Cùng với sự phát triển của đời sống, chất lượng bữa ăn ngày càng được cải thiện nhu cầu ăn uống không chỉ dừng lại ở mức đủ mà đòi hỏi còn phải ngon, đủ giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên để chế biến được món ăn ngon miệng, có giá trị dinh dưỡng và hợp với khẩu vị không phải là điều dễ dàng. Điều đó đòi hỏi các cô nhân viên nuôi dưỡng phải luôn học hỏi, tìm tòi ra những cách chế biến các món ăn hấp dẫn và tạo sự mới lạ cho trẻ.
Để có chất lượng nuôi dưỡng tốt, nhà trường luôn trú trọng công tác kiểm tra nội bộ trong trường học. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và thực hiên nghiêm túc các hoạt động đó là một trong những nội dung để các các cô nuôi được trao đổi và trau dồi kiến thức chế biến món ăn cho trẻ mầm non.
Một số hình ảnh hoạt động của nhân viên nuôi dưỡng tại trường !