TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 21/05/2024 08:49
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM  NĂM HỌC 2023-2024
Ngày 18/5/2024 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức buổi họp cha mẹ học sinh các nhóm lớp cuối năm học để báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2023-2024 và triển khai các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.
* Tham dự buổi họp có:
         - Các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường;
         - Ban đại diện cha mẹ học sinh trường;
         -  Cha mẹ học sinh 13 nhóm lớp.
         * Tại cuộc họp đ/c Đỗ Thị Thanh Hà-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai đến các bậc CMHS những nội dung:
         - Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024;
         -  Thảo luận;
         - Triển khai Nghị Quyết số 02 ngày 29/3/2024 của HĐND thành phố Hà Nội;
         - Triển khai Nghị Quyết số 03 ngày 29/3/2024 của HĐND thành phố Hà Nội;
         - Trình dự kiến Kế hoạch hoạt động hè năm 2024.
            Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chia sẻ, tâm tư tình cảm của Đại diện CMHS các nhóm lớp. Các bậc PHHS đã bày tỏ sự tin tưởng, chia sẻ, biết ơn và tri ân sâu sắc tới tập thể đội ngũ CBQL-GVNV nhà trường đã rất sáng tạo, tâm huyết, tổ chức rất nhiều các hoạt động, sự kiện nổi bật dành cho các con trong năm học vừa qua và nhận thấy sự trưởng thành của các con hàng ngày, đồng thời tin tưởng vào chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, mong muốn được tiếp tục gửi gắm con cháu vào trường Mầm non Sơn Ca đồng thời sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của nhà trường trong các năm học tiếp theo.
          Hội nghị Cha mẹ học sinh đã kết thúc tốt đẹp và đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh và CBQL-GVGV của nhà trường rất nhiều cảm xúc.
          Tiếp sau Hội nghị thường trực cha mẹ học sinh là 13 nhóm lớp triển khai cuộc họp phụ huynh cuối năm nhằm báo cáo thành tích mỗi nhóm lớp đã đạt được.     Trường Mầm non Sơn Ca xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, trân quý của các bậc PHHS. Đội ngũ CBQL-GVNV nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2023-2024, hướng đến mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ để trường Mầm non Sơn Ca sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc PHHS, đáp ứng và khẳng định thương hiệu của nhà trường. Trường Mầm non Sơn Ca nơi ươm mầm Hạnh phúc.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi hội nghị

Tác giả: Mầm non Sơn Ca