LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Thứ tư - 29/05/2024 16:54
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI  TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
Cánh phượng hồng nở rộ, tiếng ve sầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cùng với rất nhiều nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh trường Mầm non Sơn Ca.
Sáng ngày 28/5/2023 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức buổi Lễ tổng kết và chia tay học sinh 5 tuổi ra trường. Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện CMHS các lớp, các cô giáo trong trường, và đặc biệt là sự góp mặt của các bé khối 4 và 5 tuổi...
Báo cáo tổng kết năm học đã được thông qua tại buổi lễ, trong báo cáo đã thể hiện rõ các nội dung, mục tiêu, những kết quả đã đạt được trong năm học và đề ra các giải pháp, phương hướng phát huy điểm mạnh nhằm đạt được những thắng lợi lớn hơn trong năm học tiếp theo.
Buổi lễ tổng kết năm học và chia tay các bé lớp MGL 5 tuổi, đây sẽ là khoảng thời gian nhiều cảm xúc khó quên nhất, giây phút các bạn nhỏ phải chia tay mái trường Mầm non Sơn Ca thân yêu nơi đã chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các con trong suốt năm tháng ấu thơ để bước vào môi trường mới, đó là trường Tiểu học. Đây chính là bước ngoặt đánh dấu một chặng đường học tập tiếp theo của các con. Những tình cảm của các con được thể hiện bằng những điệu múa, bài hát, những tiết mục văn nghệ mà các bé biểu diễn trong buổi lễ chia tay ra trường thay cho lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân của các bé gửi đến thầy cô, những người gắn bó, yêu thương, chăm sóc nâng niu, dậy dỗ các bé suốt những năm tháng gắn bó ở trường mầm non.
Tại buổi lễ đại diện Ban giám hiệu cô giáo Đỗ Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu thể hiện những cảm xúc yêu mến, những tình cảm, lời chúc đến các bạn học sinh 5 tuổi với những lời chúc tốt đẹp đầy thân thương và trìu mến. Giây phút làm cả mọi người nghẹn ngào xúc động khi các cháu khối A đại diện học sinh 5 tuổi và đại diện phụ huynh khối A  lên phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ chia tay, những tình cảm, sự yêu thương đối với các cô giáo và mái trường Sơn Ca. Các bé hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi để sau này khi lớn lên các con sẽ trở thành những người có ích cho xã hội.
Buổi lễ Tổng kết năm học 2023-2024 và chia tay các bé 5 tuổi trường Mầm Sơn Ca đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, bùi ngùi xúc động với những giây phút chia tay bạn bè và thầy cô của các bạn nhỏ 5 tuổi. Vậy là hành trình học tập và khám phá của các bạn nhỏ tại trường Mầm non Sơn Ca đã chính thức khép lại. Chúc các con chăm ngoan học giỏi, sẽ luôn tự tin và mạnh mẽ vững bước trên chặng đường phía trước.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết và chia tay học sinh 5 tuổi: