HOẠT ĐỘNG HỌC KHÁM PHÁ LỚP C2

Thứ tư - 11/10/2023 14:30
HOẠT ĐỘNG HỌC KHÁM PHÁ LỚP C2
Ở trường mầm non tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ với mong muốn các bé có được ngày Tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa.
Các cô giáo đã phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức cho các con được đón Tết Trung thu ở trường cùng cô và các bạn, được nghe cô giáo trò chuyện về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, các hoạt động diễn ra trong ngày Tết trung thu, các cô tổ chức cho trẻ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm như: bày mâm ngũ quả, cắm hoa, múa hát về ngày Tết Trung thu… rồi cùng nhau phá cỗ... Tuy những hoạt động này chỉ trong phạm vi lớp học nhưng đã tạo cho các bé không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đem lại niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của từng bé.
Tết Trung Thu có rất nhiều ý nghĩa ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi mà còn là một nét đẹp không thể thiếu đối với văn hóa Việt.
Hình ảnh hoạt động của các bé lớp C2 trong ngày Tết Trung thu: