Các biện pháp phòng tránh bệnh thủy đậu.

•   04/04/2023 09:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Bệnh thủy đậu do một loại siêu vi mang tên Varicella Zoster Virus (VZV) gây nên, thủy đậu là một bệnh rất dễ lây truyền.

BÀI TUYÊN TRUYỀN BỆNH TAY, CHÂN, MIỆNG VÀ CÁCH PHÒNG CHỐNG

•   05/07/2022 03:24:00 PM

.

Những bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa đông và cách phòng tránh

•   13/01/2021 02:31:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Mùa đông mang tới không khí lạnh cùng những cơn gió bất chợt sẽ khiến cho sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, các bố mẹ cần phải biết được những loại bệnh có thể khiến trẻ trở nên yếu hơn trong mùa đông này để biết cách phòng chữa cho con.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ BIỂU HIỆN SỐT, HO, KHÓ THỞ  TẠI TRƯỜNG HỌC

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ BIỂU HIỆN SỐT, HO, KHÓ THỞ TẠI TRƯỜNG HỌC

•   15/04/2020 05:19:00 PM
  •   Phản hồi: 0

I. TẠI TRƯỜNG HỌCKhi phát hiện có trẻ, học sinh, học viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên, người lao động có một trong các triệu chứng như sốt, ho, khó thở (người nghi ngờ) tại trường học, nhà trường cần thực hiện theo các bước sau:

Lời khuyên cho cha mẹ khi bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

•   15/04/2020 03:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Lời khuyên cho cha mẹ khi bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19Các ý tưởng giúp cha mẹ và người chăm sóc trẻ làm công việc quan trọng nhất thế giới.UNICEF Việt NamĐại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona (COVID-19) đã làm đảo lộn cuộc sống của các gia đình trên khắp thế giới. Trường học đóng cửa, làm việc từ xa, giữ khoảng cách an toàn với mọi người - có quá nhiều thứ cần phải giải quyết, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ. Chúng tôi đã cùng phối hợp trong sáng kiến Làm cha mẹ vì Sức khỏe lâu dài để mang đến cho các bậc phụ huynh và những người chăm sóc trẻ những lời khuyên hữu ích để quản lý lối sống mới (tạm thời) này.

SỐT XUẤT HUYẾT LÀ CĂN BỆNH NGUY HIỂM CHO TRẺ EM

•   25/11/2019 05:27:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sốt xuất huyết là căn bệnh nguy hiểm cho trẻ em nhất là trong mùa dịch cha mẹ nên chủ động trang bị những kiến thức để phòng và chữa bệnh cho con thật hiệu quả.

tải xuống

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH KHI GIAO MÙA

•   25/11/2019 05:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trời đang ngả về thu, nắng gắt ban ngày, lạnh về sáng và đêm, kết hợp với độ ẩm giảm dần, không khí khô hanh. Thời tiết mùa thu được coi là dễ chịu nhất trong năm, nhưng do nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch nhau nhiều nên đây cũng là mùa dễ mắc bệnh hơn các mùa khác.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ MẦM NON

•   25/11/2019 05:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trẻ ở độ tuổi mầm non hệ miễn dịch vẫn chưa được hoàn thiện nên dễ dàng gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Những bí quyết chăm sóc sức khỏe mầm non dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ và đặc biệt là các bậc phụ huynh trong quá trình chăm con. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để bảo vệ con yêu lớn lên một cách luôn khỏe mạnh.
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng để trẻ phát triển và luôn khỏe mạnh:
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ độ tuổi mầm non hay ở bất kỳ một độ tuổi nào đều là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Trẻ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa bệnh tật một cách tốt hơn. Đặc biệt là các vitamin, khoáng chất từ các loại thực phẩm tự nhiên.