DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ NHỎ

•   18/05/2023 06:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Dinh dưỡng cho trẻ mầm non không chỉ đơn giản là cho bé ăn đủ dinh dưỡng và đúng giờ, mà nó là cả một quá trình có mục đích, có kế hoạch nhằm tác động đến tâm lý và nhận thức về tầm quan trọng của bữa ăn trong tâm trí của trẻ. Đồng thời, nó còn là cơ sở để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện, đầy đủ và hài hòa về mặt trí lực và thể lực. Khi được đáp ứng đầy đủ về dinh dưỡng, bé sẽ có sức khỏe để chống lại tác nhân gây hại từ yếu tố bên ngoài, xây dựng và tăng cường sức đề kháng vững chắc. Từ đó làm tiền đề cho trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

LOGO CUA NHA TRUONG (1)

THỰC ĐƠN ĂN NGÀY 07/10/2022

•   11/10/2022 10:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Đây là giai đoạn tiền đề quyết định quan trọng đến toàn bộ sự phát triển chung của trẻ. Chính vì tầm quan trọng đó, vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở độ tuổi mầm non đã được xác định là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Trường Mầm non Sơn Ca đã xây dựng cho trẻ chế độ dinh dưỡng mỗi tuần một thực đơn ăn đa dạng và phong phú các loại thực phẩm phù hợp theo mùa để chăm sóc sức khỏe của trẻ tốt hơn.
Một số hình ảnh của các cô cấp dưỡng chế biến món ăn cho trẻ tại nhà trường.

Dinh dưỡng cho trẻ trong mùa lạnh.

•   11/01/2021 03:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Mùa lạnh được xem là “mùa của mầm bệnh”, đặc biệt hiện nay không khí lạnh có cường độ mạnh gây ra rét đậm, rét hại nên hầu hết con trẻ thường mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, dị ứng… và các loại bệnh tương tự.

sức khỏe cho trẻ

PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THỰC HIỆN ĂN UỐNG ĐẢM BẢO NHU CẦU DINH DƯỠNG ?

•   15/04/2020 03:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là một vấn đề ưu tiên hàng đầu của cha mẹ. Thực phẩm trẻ ăn trong những năm đầu đời có thể ảnh hưởng đến thói quen ăn uống sau này. Vì vậy, cha mẹ hãy xây dựng thói quen tốt và ăn những thực phẩm lành mạnh cho bé ngay từ khi còn nhỏ.