unnamed

Đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ mầm non trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19

•   16/04/2020 10:40:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trẻ em lứa tuổi mầm non là giai đoạn phát triển nhanh, mạnh mẽ về thể chất, tình cảm xã hội và nhận thức; trẻ rất hiếu động, luôn tò mò tìm hiểu, khám phá môi trường xung quanh cuộc sống thường ngày. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một số lưu ý khi phụ huynh tổ chức chăm sóc, các hoạt động vui chơi, giáo dục đối với trẻ; luôn đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, để giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần bình thường.

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC Ở NHÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

•   15/04/2020 05:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Giáo dục Kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, giúp trẻ em biết kính trọng, yêu mến, lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, anh chị em, bạn bè; thật thà, mạnh dạn, tự tin, chia sẻ; yêu thiên nhiên, thích cái đẹp, ham hiểu biết, thích học hỏi là yêu cầu thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi.

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ BIỂU HIỆN SỐT, HO, KHÓ THỞ  TẠI TRƯỜNG HỌC

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ BIỂU HIỆN SỐT, HO, KHÓ THỞ TẠI TRƯỜNG HỌC

•   15/04/2020 05:19:00 PM
  •   Phản hồi: 0

I. TẠI TRƯỜNG HỌCKhi phát hiện có trẻ, học sinh, học viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên, người lao động có một trong các triệu chứng như sốt, ho, khó thở (người nghi ngờ) tại trường học, nhà trường cần thực hiện theo các bước sau:

Trò chuyện đúng cách với trẻ nhỏ về dịch bệnh COVID-19

•   15/04/2020 04:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0

8 cách để trấn an và bảo vệ trẻ nhỏChúng ta rất dễ bị choáng ngợp trước tình hình và những thông tin về dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Vì vậy, nếu con bạn cảm thấy lo lắng, đó cũng là điều dễ hiểu. Những thông tin trên truyền hình, mạng Internet hay từ những người khác có thể khó hiểu đối với trẻ nhỏ, vì vậy các em đặc biệt dễ cảm thấy lo lắng, căng thẳng và buồn rầu. Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện cởi mở, mang tính hỗ trợ có thể giúp con trẻ hiểu, biết cách ứng phó hay thậm chí là có đóng góp tích cực để giúp đỡ những người khác.

Lời khuyên cho cha mẹ khi bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

•   15/04/2020 03:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Lời khuyên cho cha mẹ khi bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19Các ý tưởng giúp cha mẹ và người chăm sóc trẻ làm công việc quan trọng nhất thế giới.UNICEF Việt NamĐại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona (COVID-19) đã làm đảo lộn cuộc sống của các gia đình trên khắp thế giới. Trường học đóng cửa, làm việc từ xa, giữ khoảng cách an toàn với mọi người - có quá nhiều thứ cần phải giải quyết, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ. Chúng tôi đã cùng phối hợp trong sáng kiến Làm cha mẹ vì Sức khỏe lâu dài để mang đến cho các bậc phụ huynh và những người chăm sóc trẻ những lời khuyên hữu ích để quản lý lối sống mới (tạm thời) này.

sức khỏe cho trẻ

PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THỰC HIỆN ĂN UỐNG ĐẢM BẢO NHU CẦU DINH DƯỠNG ?

•   15/04/2020 03:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là một vấn đề ưu tiên hàng đầu của cha mẹ. Thực phẩm trẻ ăn trong những năm đầu đời có thể ảnh hưởng đến thói quen ăn uống sau này. Vì vậy, cha mẹ hãy xây dựng thói quen tốt và ăn những thực phẩm lành mạnh cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Cần làm gì để chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

•   14/04/2020 05:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đã hơn hai tháng qua, sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, lại gặp phải dịch bệnh Covid-19, nên trẻ phải ở nhà thời gian khá dài để phòng, chống dịch. Sau đây xin giới thiệu một số biện pháp giúp cha mẹ trẻ chăm sóc trẻ, trong thời gian trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà.

SỐT XUẤT HUYẾT LÀ CĂN BỆNH NGUY HIỂM CHO TRẺ EM

•   25/11/2019 05:27:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sốt xuất huyết là căn bệnh nguy hiểm cho trẻ em nhất là trong mùa dịch cha mẹ nên chủ động trang bị những kiến thức để phòng và chữa bệnh cho con thật hiệu quả.

tải xuống

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH KHI GIAO MÙA

•   25/11/2019 05:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trời đang ngả về thu, nắng gắt ban ngày, lạnh về sáng và đêm, kết hợp với độ ẩm giảm dần, không khí khô hanh. Thời tiết mùa thu được coi là dễ chịu nhất trong năm, nhưng do nhiệt độ giữa ngày và đêm chênh lệch nhau nhiều nên đây cũng là mùa dễ mắc bệnh hơn các mùa khác.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ MẦM NON

•   25/11/2019 05:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trẻ ở độ tuổi mầm non hệ miễn dịch vẫn chưa được hoàn thiện nên dễ dàng gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Những bí quyết chăm sóc sức khỏe mầm non dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ và đặc biệt là các bậc phụ huynh trong quá trình chăm con. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để bảo vệ con yêu lớn lên một cách luôn khỏe mạnh.
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng để trẻ phát triển và luôn khỏe mạnh:
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ độ tuổi mầm non hay ở bất kỳ một độ tuổi nào đều là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Trẻ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ tăng cường sức đề kháng, hoàn thiện hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa bệnh tật một cách tốt hơn. Đặc biệt là các vitamin, khoáng chất từ các loại thực phẩm tự nhiên.

HÀNH TRÌNH DẠY CON TÍNH KIÊN NHẪN

•   25/11/2019 04:57:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Dạy con là cả một hành trình dài, mà trong đó ba mẹ là người dẫn dắt con đến những chân trời mới và mọi điều trong cuộc sống

Tuần 1

• Rau muống xào tỏi
  • Canh rong biển nấu sườn
Chiều
  • Sữa bột Grow/ Sữa bột IQ Grow Cool (bữa phụ).
  • Cháo thịt gà, khoai lang
Tuần 4
  • Thịt bò, thịt lợn xào hành tây
  • Rau muống xào tỏi/ Giá xào
  • Canh bí đỏ nấu xương
  • Cháo sườn khoai tây, cà rốt
  • Nhà trẻ
  • Thịt bò, thịt lợn xào hành tây
  • Rau muống xào tỏi/ Giá xào
  • Canh bí đỏ nấu xương
  • Cơm
  • Thịt lợn rim mắm
  • Canh sườn củ, quả

• Trường Mầm Non Sơn Ca
    02433.545.889

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.