HOẠT ĐỘNG GIỜ ĂN LỚP C2

Thứ hai - 18/03/2024 18:34
         Một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng không những giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi mà nó còn được xem là “chiếc chìa khoá vàng” cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ. Nhu cầu dinh dưỡng của mỗi trẻ là không giống nhau phụ thuộc vào giới tính, sức khỏe, khả năng hấp thụ. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ tạo điều kiện tốt để trẻ phát triển vóc dáng, thể lực và trí tuệ. Cơ thể trẻ lứa tuổi mầm non đang trong giai đoạn phát triển rất nhanh, vì thế khẩu phần ăn cần đầy đủ cả về chất lượng và số lượng. Đối với trẻ mẫu giáo được ăn hai bữa/ngày bao gồm 1 bữa chính trưa và một bữa phụ chiều trong đó bữa chính trưa là rất quan trọng. Qua bữa ăn trưa, trẻ được bù đắp những năng lượng đã bị tiêu hao và cung cấp năng lượng mới để tham gia vào các hoạt động tiếp theo. Vì vậy việc tổ chức bữa ăn cho trẻ ở trường mầm non là một trong những nhiệm vụ trong quá trình chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
         Một số hình ảnh bữa ăn trưa của các bé lớp C2