CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI NHÀ TRƯỜNG

Chủ nhật - 05/11/2023 09:07
CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI NHÀ TRƯỜNG
Thời tiết mùa thu là thời điểm chuyển mùa, sự giao động, chênh lệch cao của nhiệt độ giữa ngày và đêm diễn ra đột ngột dẫn đến xuất hiện nhiều dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ như: dịch sốt xuất huyết, đau mắt đỏ, tay chân miệng... Đặc biệt ở trường Mầm non 100% là trẻ nhỏ, sức đề kháng của trẻ còn non yếu nên việc lây nhiễm chéo rất dễ xảy ra.
Để phòng chống và hạn chế tối đa trẻ bị mắc bệnh ngoài việc thực hiện công tác vệ sinh thường xuyên, theo định kỳ kế hoạch hàng ngày, hàng tuần thì Ban giám hiệu nhà trường luôn chỉ đạo, triển khai kịp thời tới toàn bộ CBGVNV trong nhà trường công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, tổ chức lau, rửa hành lang, cầu thang, đồ dùng đồ chơi hàng tuần bằng các chất tẩy rửa như CloraminB, tẩy vệ sinh, xà phòng… các dụng cụ của trẻ như: hấp khăn, hấp cốc cá nhân của trẻ để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ khi sử dụng.
   Một số hình ảnh của CBGVNV trong nhà trường thực hiện vệ sinh tại trường