HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CỦA CÁC BÉ LỚP B2

Thứ sáu - 20/10/2023 12:07
HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CỦA CÁC BÉ LỚP B2
Trong không khí mát lành của mùa thu, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc, tỏa hương. Những lời ca trong trẻo, khỏe khoắn, ngân vang:
“Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao
Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao”
Thực hiện chủ đề năm hoc “Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc”. Các bé trường Mầm non Sơn Ca hàng ngày được thỏa sức vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Bởi  “Có sức khỏe là có hạnh phúc và có niềm vui”. Với thông điệp đó các cô giáo và các bé lớp B2 đã trải qua giờ học phát triển vận động vô cùng lý thú và bổ ích.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những cảm xúc tích cực, những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỹ năng vận động của các bé lớp B2.
      1.
Khởi động:

2. VĐCB “Bật qua vật cản”:

3. Trò chơi “Vui cùng trái bóng”