CHƯƠNG TRÌNH TẶNG THỨC UỐNG SỮA LÚA MẠCH BỔ SUNG CANXI OVALTINE TẠI NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 26/07/2023 13:18
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG THỨC UỐNG SỮA LÚA MẠCH  BỔ SUNG CANXI OVALTINE TẠI NHÀ TRƯỜNG
Thực hiện Công văn số 1834/SGDĐT- CTTT-KHCN ngày 31/5/2023 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội; Công văn số 358/PGDĐT ngày 02/6/2023 của phòng Giáo dục Đào tạo quận Hà Đông về việc phối hợp thực hiện chương trình tặng thức uống sữa lúa mạch bổ sung canxi Ovaltine. Ngày 21/7/2023 trường Mầm non Sơn Ca đã phối kết hợp với công ty TNHH truyền thông Brandmax triển khai chương trình tặng sản phẩm thức uống sữa lúa mạch bổ sung canxi Ovaltin cho hơn 200 trẻ đang theo học tại trường.
Ngay khi nhận được công văn nhà trương đã triển khai đến 100% CBGVNV trong nhà trường và thông báo tới toàn thể phụ huynh học sinh các nhóm, lớp để tham gia chương trình.
           Thức uống lúa mạch Ovaltine được chiết xuất từ lúa mạch giàu dinh dưỡng kết hợp cùng công thức Power 10 cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp trẻ có đầy đủ năng lượng và dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.
        Sữa Ovaltine cung cấp hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu như Taurine, vitamin B12 giúp não bộ hoạt động tốt hơn, taurine axit folic và sắt giúp hỗ trợ sự phát triển của não. Đây là loại sữa được pha sẵn và đựng trong hộp giấy với ống hút tiện lợi. Thức uống này có thành phần chính chiết xuất từ lúa mạch kết hợp với công thức Power 10 cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Sữa có hương vị đặc trưng là cacao kết hợp với bột lúa mạch. Đây được đánh giá là một trong những hương vị được cả trẻ em và người lớn yêu thích hiện nay.
       Khoảng thời gian các bé ở trường mầm non, các bé được vận động, được chơi, được học rất nhiều điều bổ ích, bé phải tiêu hao nhiều năng lượng, vì thế mà dinh dưỡng cho bé mầm non vô cùng quan trọng cũng như hướng đến chiều cao của thế hệ trẻ sau này.
Tham gia chương trình “Tặng thức uống sữa lúa mạch bổ sung canxi Ovaltine cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi” mỗi bé được nhận 1 hộp sữa Ovaltine 110ml. Sản phẩm thức uống sữa lúa mạch bổ sung canxi Ovaltine được phía công ty TNHH Brandmax phối hợp với nhà trường trao tặng sản phẩm đến tận tay cha mẹ học sinh trường mầm non Sơn Ca. Mặc dù trong thời gian nghỉ hè nhưng các bé được cha mẹ đưa tới tham gia chương trình rất  hào hứng và vui tươi, trên khuôn mặt bé nào cũng rạng ngời niềm vui và thích thú.
       Nhà trường hy vọng rằng trong năm học tiếp theo, Công ty TNHH Brandmax sẽ tổ chức nhiều chương trình thiết thực và hiệu quả trong việc  nâng cao sức khoẻ, phát triển chiều cao và thông minh của trẻ. Các bé học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Sơn Ca xin chân thành cảm ơn công ty TNHH Brandmax và chúc Công ty ngày càng phát triển, tạo những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ TRƯỜNG PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY TNHH BRANDMAX TẶNG THỨC UỐNG LÚA MẠCH OVALTINE CHO HỌC SINH.