HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ hai - 14/10/2024 12:59
         Thực hiện V/v số 600/PGD ĐT ngày 23/9/2024 của Phòng GD và  đào  tạo quận Hà Đông về việc tổ chức Hội nghị CBVC, NLĐ năm học 2024 - 2025. Chiều ngày 04/10/2024 trường MN Sơn Ca đã long trọng tổ chức hội nghị CBVC, người lao  động. Hội nghị CBVC, NLĐ là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá và tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc giáo dục của năm học trước đồng thời cũng rút ra tồn tại, thiếu sót để từ đó đưa ra những phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí CCVC-NLĐ tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại hội nghị.  Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục mà nhà trường đề ra trong năm học 2024 - 2025. Dưới đây là những hình ảnh trong hội nghị: