Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trường mầm non Thăng Long kidsmart
Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Giáo viên trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên Hà Nội
Cô nuôi dạy trẻ trong một buổi học lớp mẫu giáo nhỡ
Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thăng Long Kidsmart
Tập thể giáo viên trường mầm non Thăng Long Kidsmart trong đồng phục làm việc tại sảnh chính nhà trường

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống – LVEP - UNESCO tổ chức.
Đội ngũ quản lý:
Chủ tịch HĐQT :  Ông Nguyễn Tuấn Dũng
Hiệu trưởng :        Bà Nguyễn Thị Thu Hiền

Nhà trẻ

Sáng
  • Trứng thịt đảo bông
  • Canh rau cải nấu cua, thịt
  • Quả tươi
Chiều
  • Xôi vò, chè đậu đãi
  • Sữa bột Grow
Sáng
  • Trứng thịt đảo bông
  • Canh rau cải nấu cua, thịt
  • Quả tươi
Chiều
  • Xôi vò, chè đậu đãi
  • Sữa bột Grow

• Trường Mầm Non Sơn Ca
    02433.545.889

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.