Cơ sở vật chất

Sân trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên

Trường Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidSmart là trường mầm non tư thục có quy mô lớn nhất quận Long Biên cho tới thời điểm hiện nay.

Tổng diện tích khuôn viên trường : > 3000m2 , với 13 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học ≈ 100m2 và khoảng 15 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Võ, Vẽ, Nhạc
  • Phòng học vi tính KidSmart
  • Phòng thư viện
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn
  • Phòng học giáo dục đặc biệt: “gồm 3 phòng can thiệp nhỏ” cho giờ can thiệp cá nhân dành cho trẻ tự kỷ, khuyết tật.

Sân chơi rộng  trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, thảm xốp, giường nằm, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.

Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Hệ thống camera nội bộ kiểm soát đến từng lớp học và toàn bộ khu vực của trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

Nhà trẻ

Sáng
  • Trứng thịt đảo bông
  • Canh rau cải nấu cua, thịt
  • Quả tươi
Chiều
  • Xôi vò, chè đậu đãi
  • Sữa bột Grow
Sáng
  • Trứng thịt đảo bông
  • Canh rau cải nấu cua, thịt
  • Quả tươi
Chiều
  • Xôi vò, chè đậu đãi
  • Sữa bột Grow

Điện thoại liên hệ

Phòng tiếp đón
    Phòng Hiệu trưởng
  • 0433.545.889

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Trường Mầm Non Sơn Ca

Địa chỉ: Phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội