CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI “TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG”

Thứ ba - 28/04/2020 17:20
CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI “TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH  TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG”
Thực hiện công văn số 173-CV/ĐU, ngày 23/4/2020 của Đảng ủy cơ quan UBND Quận về việc hưởng ứng Cuộc thi Trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”.
Cuộc thi nhằm tuyên truyền về lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020). Qua đó, nâng cao nhận thức và phát huy những kinh nghiệm để vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả trong đổi mới nội dung, phương thức công tác Tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay. Tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn xã hội; qua đó, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Góp phần đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Để đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền và triển khai có hiệu quả cuộc thi, thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020). Mặc dù trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra nhưng đội ngũ CBGVNV trường mầm non Sơn Ca vẫn tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng VCNET (http://vcnet.vn).